Thịt ức gà thường không mấy hấp dẫn, vì bị coi là phần thịt trắng nhiều nạc, ăn không đã...
Xem thêmNguyên liệu: - 300gr cơm trắng, 2 thìa canh ruốc cá, 2 thìa canh rong biển vụn đóng gói, pho...
Xem thêmChuẩn bị: - 1 miếng đậu phụ non to - 200g thịt băm - 2 quả trứng - 2-3 thìa nước...
Xem thêmChuẩn bị nguyên liệu – Cá: bạn có thể chọn bất kì loại cá nào mà gia đình mình thích...
Xem thêmNguyên liệu: - Sườn heo: 900gr - Dầu ăn: 2 thìa canh; Đường: 3 thìa canh - Xì dầu: 2...
Xem thêm1. Nguyên liệu (cho 3-4 người ăn) - 500g sườn - ¼- 1/3 chén tinh bột ngô - Dầu để...
Xem thêmĐồng bào dân tộc Nùng, Dao, Tày… ở các tỉnh miền núi phía Bắc có nhiều món đặc sản nổi...
Xem thêmNếu bạn là một fan của bộ truyện “Tiểu Đầu Bếp Cung Đình” ắt hẳn bạn sẽ bị ấn tượng...
Xem thêmChưa khi nào Học sinh, Sinh viên cả nước lại có kỳ nghỉ Tết dài lịch sử như năm nay...
Xem thêmNguyên liệu: - 300gr đậu phụ, 100gr tôm nõn, hạt tiêu, gia vị, dầu hào, hành hoa, tinh bột ngô....
Xem thêm© 2019 shelikes.asia