Sau khi nhận “đủ gạch đá xây nhà” từ clip nấu nồi đuôi bò hầm với sữa thì mới đây, một món ăn mới của bà Tân lại tiếp tục rơi vào “tầm ngắm”.
Cụ thể, đoạn clip mới nhất hướng dẫn làm nồi cháo yến khổng lồ được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của bà Tân Vlog nhận về không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Họ cho rằng bà Tân ngày càng “mất chất”, quảng cáo lộ liễu và gian dối.
Bà Tân đang nấu nồi cháo yến “siêu to khổng lồ”.
Theo đó, ở phần giới thiệu nguyên liệu, bà Tân cho biết để làm ra được một nồi cháo yến khổng lồ cần chuẩn bị 60 gói cháo yến ăn liền và 50 quả trứng vịt lộn. Trước khi bỏ số trứng vịt lộn vào nồi nước, bà Tân nói: “Bây giờ bà bỏ trứng vào luộc nhé. Tí nữa nó chín, bỏ vào cháo nhìn cho ngon, dễ ăn. 50 quả đấy!”.
Tuy nhiên, ngay lập tức, người xem tinh ý nhận ra tất cả chỉ có 40 quả. “Thật chẳng hiểu bà Tân nhớ nhầm hay là lúc lên kịch bản thì một kiểu nhưng đến khi làm thì lại khác. Bó tay với bà Tân rồi”, một tài khoản bình luận.
Trong nồi chỉ có 40 quả trứng.
Ngoài ra, theo cách nấu cháo của bà Tân thì hương vị của nồi cháo cũng là đề tài dân mạng bàn tán rất nhiều. Đa số đều đặt câu hỏi rằng, cháo mà nấu cùng trứng vịt lộn thì ăn sẽ như thế nào? Nhiều người chắc chắn rằng nồi cháo sẽ có vị rất tanh.
Nhìn nồi cháo không ít người cảm thấy “sợ”.
Thế nhưng, khi múc cháo ra ăn thì đám thanh niên trai tráng trong làng vẫn khen lấy khen để. Mà đâu chỉ có vậy, cả nhóm người còn “bày đặt” ăn cháo bằng chiếc dĩa bé xíu xiu nữa cơ. Chứng kiến đến đây, ít người có thể chịu được mà đa số phải lên tiếng ngay. Đặc biệt, còn có một tài khoản gửi hẳn tâm thư tới anh con trai của bà Tân là Hưng Vlog với hi vọng anh chàng sẽ tỉnh ngộ và cứu lấy kênh của mẹ mình cho đỡ phí.
Ngoài ra, một bộ phận khán giả cho rằng nồi cháo yến ăn liền khổng lồ của bà Tân Vlog không bắt mắt, mất thẩm mỹ. Các sản phẩm gần đây của bà không còn chất lượng như trước đây.
Cư dân mạng để lại bình luận thất vọng với những sản phẩm mới đây của bà Tân.
Hiện tại, video của bà Tân đã khiến cộng đồng mạng phản ứng rất mạnh mẽ. Họ đã không còn cảm thấy thú vị nữa, thay vào đó, đa số đều cảm thấy khó trước cách nấu “siêu thập cẩm” của bà.