Bí quyết làm Pate gan béo ngậy, ngon ngất ngây, lại cực kỳ đơn giản

Pate gan có xuất xứ từ nước Pháp, du nhập đến Việt Nam và được rất nhiều người yêu thích. Pate có dạng nhuyễn, được chế biến từ thịt và gan động vật cùng các loại gia vị khác. Pate dù là món ăn nước ngoài nhưng cũng khá dễ chế biến. Tuy nhiên, để có thể làm món pate gan ngon lại cũng cần có công thức và bí quyết riêng để đảm bảo vị thơm ngon, lạ miệng.

Shelikes.asia sẽ mách bạn bí quyết riêng để dậy lên được hương vị thơm ngon béo ngậy.

Nguyên liệu:

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Xào gan heo

Bước 3: Xay nhuyễn

Bước 4: Hấp pate

Exit mobile version