Cách làm trứng đậu nành hấp khiến cả nhà ăn xong lại thèm

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Trứng gà

– Sữa đậu nành

– Muối

Cách thực hiện:

Trứng gà và sữa đậu nành được chuẩn bị sau đó cho vào chiếc ca lớn, thêm một chút muối

Dùng máy đánh trứng đánh đều tay đến khi được hỗn hợp nhuyễn

Đổ qua màng lọc mỏng để loại bỏ cặn và tạp chất nếu có để tạo được độ mịn như mong muốn

Chia hỗn hợp này vào các khay nhỏ

Hấp cách thủy khoảng 25 phút trên lửa nhỏ

Và kết quả là chúng ta sẽ được những khay trứng đậu nành siêu mịn và hương vị ngon tuyệt

Trông thật hấp dẫn phải không nào, dù làm đơn giản nhưng hương vị của nó khiến ai ăn thử cũng phải xuýt xoa

Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân nhé.

Exit mobile version