Om cánh gà, hãy thêm một thứ này vào đảm bảo ngon hơn ngoài hàng

Nguyên liệu:

Cánh gà

Xì dầu

Gia vị mắm muối

Tỏi, gừng, chanh

Nước ngọt Coca

Cách làm:

Bước 1: Khứa 1-2 đường trên cánh gà cho nhanh chín, ướp cánh giá với xì dầu, nửa quả chanh, gừng, tỏi

Bước 2: Cho dầu vào chảo, chiên đến khi vàng hai mặt

Bước 3: Đổ côca vào chảo

Bước 4: Thêm xì dầu, gia vị vào om

Bước 5: Đun đến khi cánh gà chuyển màu nâu vàng, nước sền sệt là được. Bỏ ra, rắc vừng lên trên và bày ra đĩa

Vậy là ngoài công thức om cánh gà thông thường, bạn hãy cho thêm côca vào để cánh gà thơm, mềm hơn. Đảm bảo đây sẽ là món ăn ngon khoái khẩu, trẻ em sẽ thích mê đó.

 

Exit mobile version