Bánh mì Huỳnh Hoa
Tiệm bánh mì bán từ 3h chiều từng được nhiều blogger nước ngoài giới thiệu luôn kín người xếp hàng chờ mua. Nhiều thực khách cho rằng đây là bánh mì “đắt nhất Sài Gòn” vì giá hiện nay là 37.000 đồng một ổ. Tuy nhiên món ở đây thu hút rất nhiều người ăn với quan điểm “đắt xắt ra miếng”.
Cửa hàng bánh mì này hầu như không bao giờ vãn khách. Người mua muốn thưởng thức chiếc bánh mì chuẩn Huỳnh Hoa thường phải xếp hàng dài dằng dặc đợi tới lượt. Bánh ở cửa hàng này đặc biệt nhiều nhân với đủ loại như pate, dăm bông, ba chỉ heo… Cải chua, rau thơm được thêm vào giúp thực khách đỡ ngấy khi thưởng thức chiếc bánh mì “siêu khổng lồ”.
Phần nhân của bánh mì rất nhiều, thịt, chà bông hay pate đều ngon và sạch sẽ. Một ổ có thể dành cho 2 người ăn.
Bánh mì chảo Hòa Mã
Là một trong những nơi bán bánh mì thịt đầu tiên ở Sài Gòn, tiệm Hòa Mã ở góc đường Cao Thắng (quận 3) gần như giữ nguyên hương vị hơn nửa thế kỷ nay. Tiệm còn được biết đến với cái tên “bánh mì chảo Hòa Mã” bởi phần nhân thịt được phục vụ trong chiếc chảo nhỏ.
Một phần thập cẩm bao gồm trứng gà, thịt nguội, xúc xích, chả cá, chả lụa được chiên cháy cạnh nóng hổi, dùng kèm ổ bánh mì và đồ chua để riêng. Thực khách cũng có thể gọi theo sở thích. Bên cạnh đó, người Sài Gòn cũng thường hay mách nhau rằng: Đây cũng là một trong những hàng bánh mì ngon ở Sài Gòn là địa điểm ăn sáng quen thuộc của người dân, mở cửa từ 6h đến 11h hàng ngày. Giá mỗi chảo thập cẩm có giá 50.000 – 60.000 đồng.
Bánh mì PewPew
Từng là một trong những Streamer hàng đầu ở Việt Nam thời điểm hiện tại, quán bánh mì của anh đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ to lớn của người hâm mộ.
Một ổ bánh mì ở đây giá 33k/ổ, một mức giá khá cao nhưng khách thì lúc nào cũng đông đúc, thậm chí giờ cao điểm bạn phải xếp hàng mới mua được.
Thực đơn tại đây khá phong phú cho thực khách tùy thích lựa chọn như: bánh mì truyền thống, bánh mì thập cẩm, bánh mì bò tiêu đen,…
Có rất nhiều loại bánh mì tại tiệm của PewPew.
Discussion about this post