Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 miếng thịt ức gà
– 5ml rượu nấu ăn
– 15ml dầu hào
– 5ml nước tương
– 1 thìa canh gia vị ướp thịt nướng
– Dầu ăn
Cách làm gà áp chảo thơm ngon
– Bước 1: Thịt gà rửa sạch, thấm khô sau đó cắt thành 3 lát to bản.
– Bước 2: Cho thịt gà vào bát, thêm bột gia vị ướp thịt nướng, nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn vào trộn đều, ướp thịt khoảng 10 phút.
– Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo. Cho thịt gà đã ướp vào chiên chín vàng một mặt.
– Bước 4: Lật mặt thịt gà, chiên chín mặt còn lại là xong. Thịt gà chín, lấy ra rồi cắt miếng vừa ăn là được.
Chúc bạn thực hiện thành công!