Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– Trứng gà
– Sữa đậu nành
– Muối
Cách thực hiện:
Trứng gà và sữa đậu nành được chuẩn bị sau đó cho vào chiếc ca lớn, thêm một chút muối
Dùng máy đánh trứng đánh đều tay đến khi được hỗn hợp nhuyễn
Đổ qua màng lọc mỏng để loại bỏ cặn và tạp chất nếu có để tạo được độ mịn như mong muốn
Chia hỗn hợp này vào các khay nhỏ
Hấp cách thủy khoảng 25 phút trên lửa nhỏ
Và kết quả là chúng ta sẽ được những khay trứng đậu nành siêu mịn và hương vị ngon tuyệt
Trông thật hấp dẫn phải không nào, dù làm đơn giản nhưng hương vị của nó khiến ai ăn thử cũng phải xuýt xoa
Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân nhé.
Discussion about this post